Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) là công ty cổ phần giữa công ty Cổ phần TAG và Công ty TNHH NIBC Investment.

N.H.O chuyên về xây dựng, phát triển các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác công-tư. Chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

Hiện tại N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam. (https://www.nhojsc.vn/gioi-thieu-nho.html)

Dự án Saigon Metro Park Thủ Đức của Chủ đầu tư N.H.O JSC được Thanh Yến Land tiếp thị phân phối được đánh giá là một trong những sản phẩm căn hộ giá rẻ năm 2016 Hot nhất chào bán với mức giá dưới 800 triệu/căn 2 phòng ngủ tiện nghi – trang thiết bị nội thất không hề thua kém những căn hộ tầm trung như Saigon Mia, 9view, hay Lavita của Hưng Thịnh Land. Hiện Saigon Metro Park đã thi công đến tầng 5 và tiến độ vẫn đang dược duy trì tốt.

 

This slideshow requires JavaScript.