Căn hộ trung cấp và căn hộ nghỉ dưỡng, đất Khu công nghiêp  được dự báo sẽ là những phân khúc đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và ổn định nhất so với phần còn lại của thị trường địa ốc 2016. Các cơ hội hấp dẫn tập trung vào loại hình bất động sản có thể khai thác nhanh.

Căn hộ trung – cao cấp: Các chung cư đã bàn giao hoặc thời gian hoàn thiện chỉ còn trong vòng 3-6 tháng tới, có khả năng cho thuê ngay lập tức sẽ là nhóm bất động sản hứa hẹn tỷ suất sinh lời hấp dẫn trong năm nay. Hiện thị trường TP HCM đã xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm căn hộ trung – cao cấp đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng nhanh – có thể cho thuê ngay khi nhận nhà.

Có thể thấy, với mức giá hợp lý chỉ từ 660 triệu đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ, lịch thanh toán dài hạn trong 24 tháng cùng những đẳng cấp riêng, căn hộ Saigon Metro Park  đang tạo nên sức hấp dẫn cực lớn, thu hút mạnh mẽ nhóm khách hàng trẻ muốn tìm kiếm môi trường sống chất lượng tại khu Đông Bắc thành phố.

1107-2

Căn hộ Saigon Metro Park  chính thức mở bán 21/05/2016 hiện đã có trên dưới 200 khách đặt chỗ. Với thực tế trong tuần qua, cho thấy tín hiệu khả quan trong thị trường bất động sản cuối năm 2016 và dự đoán sẽ là rất tốt trong năm 2017. Vì khách hàng có nhu cầu để ở rất nhiều, giá căn hộ thì không cao lắm vừa túi tiền nên sản phẩm bán chạy là như thế. Cùng với nguồn khách hàng đầu tư có tiền nhàn rỗi muốn sở hữu bất động sản để đảm bảo giá trị của đồng tiền nên hiện nay rất có nhiều khách hàng mua sỉ từ 2 bất động sản trở lên để đầu tư cho thuê hoặc mua đi bán lại, đây cũng là tín hiệu tốt của thị trường.

 

Một vị khách đặc biệt khi mới vừa hoàn tất giao dịch mua căn hộ Saigon Metro Park, đó là anh Nam – một nhân viên của công ty Dầu Khí Việt Nam tại quận Thủ Đức “Nhờ vào giá hợp lý với lịch thanh toán dài hạn, tôi đã có thể đặt mua ngay căn hộ Saigon Metro Park. Vậy là, gia đình tôi sắp được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp giữa khu đô thị nhiều tiện ích ngay ga số 9 Bình Thái – TP.HCM như mong muốn lâu nay”, anh Nam chia sẻ.

 

Quả thực, nhờ vị trí lý tưởng trên tuyến giao thông huyết mạch ga Metro trạm số 9 Phước Long, kết nối đường Phạm Văn Đồng 600m, cư dân của Saigon Metro Park sẽ được đáp ứng nhanh chóng, thuận tiện và đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí thường nhật. Chỉ chưa đầy 10 phút di chuyển là có thể đến được chuỗi trung tâm thương mại Vincom Mall, Big C Cantavil, Parkson hay các trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế…

Bất động sản nghỉ dưỡng: Loại hình bất động sản này đã tái khởi động và manh nha xu hướng hút vốn đầu tư khá mạnh trong vòng 6 tháng qua. Các dự án chủ yếu tập trung tại những vùng ven biển vị trí đẹp, có chiến lược phát triển đường cao tốc, sân bay, hình thành cơ chế đặc khu kinh tế… Dòng tiền chảy vào kênh này thuộc nhóm dài hạn, thời gian thu hồi vốn 6-10 năm. ThanhYến Land cũng sẽ mở bán căn hộ Nha Trang Center giai đooạn 2 trong tháng 5 này (xem thêm tại: canhonhatrangcenter.com.vn). Đối với các dự án đang khai thác hoặc sắp đi vào hoạt động trong vòng 6-12 tháng tới kèm theo chủ đầu tư uy tín thì biên độ lợi nhuận khả thi 10-15% một năm (đã trừ các loại chi phí).

houses-bedroom-travel-sea-sun-bed-free-wallpapers0

Quý khách hàng quan tâm có thể điền vào form Căn hộ Saigon Metro Park  bật lên. Chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất !

Thành LC ./.

 

Nguồn: vnexpress.net